fbpx

Download phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu sản xuất? Số lượng nguyên vật liệu, thành phẩm/bán thành phẩm trong kho quá nhiều, cộng với những thông số chi tiết đi kèm làm bạn tốn nhiều thời gian khi cần báo cáo, thống kê? Đừng lo, dươi đây Kệ sắt Thành Công sẽ giới thiệu  top những phần mềm quản lý sản xuất để bạn có thể download và sử dụng trong quá trình kinh doanh của mình.

Khi download phần mềm quản lý sản xuất VNSolution , bạn sẽ hoạch định được kế hoạch sản xuất, nhu cầu nguyên vật liệu, nguồn nhân lực, công suất máy móc thiết bị, kiểm soát khấu hao vật tư.Ngoài ra, chúng còn giúp bạn theo dõi tiến độ sản xuất, tích hợp hệ thống báo cáo, phân tích và thống kê ổn định giúp chủ doanh nghiệp điều hành và tiếp cận công việc mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution còn có module để quản lý chi tiết sản phẩm gồm danh sách, thông tin, hình ảnh, giá cả sản phẩm…. chức năng in mã vạch sẽ giúp theo dõi sản phẩm được tốt hơn, có thể theo dõi hợp đồng và đơn đặt hàng theo sản phẩm. Lượng hàng hóa tồn kho cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo mã hàng, mã vạch, phiếu nhập, xuất, điều chỉnh, kiểm kê kho, quản lý tình trạng mua hàng.

 • Phần mềm quản lý sản xuất Ecount

Phần mềm quản lý sản xuất Ecount cũng là phần mềm quản lý có chế độ làm việc linh hoạt, quản lý toàn diện quy trình sản xuất từ việc lên kế hoạch đến việc theo dõi tiến độ, định mức giá thành sản phẩm. Ecount.vn có có nhiều phân hệ khác nhau, tích hợp nhiều chức năng như tự động hóa quy trình sản xuất, quản lý và đồng bộ chuỗi cung ứng, đặc biệt là có tính phân quyền, tính bảo mật cao …

Ngoài ra khi download phần mềm quản lý sản xuất Ecount còn giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm, theo dõi đơn đặt hàng, hàng trả, hàng lỗi giúp công việc quản lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

 • Phần mềm Bravo

Một phần mềm quản lý sản xuất khác bạn cũng có thể trải nghiệm đó là Bravo. Khi tích hợp phần mềm quản lý sản xuất Bravo vào doanh nghiệp, người quản lý dễ dàng quản lý được việc cung cấp các vật liệu, kiểm soát tiến độ sản xuất, điều hành cùng lúc nhiều việc khác nhau. Do đó, phần mềm Bravo chính là giải pháp quản lý hỗ trợ nhà lãnh đạo quản lý được nguồn nhân lực và quy trình sản xuất, chủ động điều hành công việc sản xuất.

 • Phần mềm quản lý sản xuất của FOSO 

Phần mềm quản lý sản xuất của FOSO được thiết kế theo 1 quy trình khép kín, từ khâu quản lý nguyên vật liệu trong kho cho đến lập kế hoạch, theo dõi các giai đoạn sản xuất và bán hàng, quản lý các hoá đơn, công nợ khách hàng, nhà cung cấp. 

FOSO có thiết kế một giao diện đơn giản, dễ thao tác đối với từng module. Ngoài ra FOSO có nhiều ưu điểm khác như:

  • Quản lý nguyên vật liệu trong kho
  • Quản lý máy móc, kho, xưởng
  • Lập và triển khai kế hoạch sản xuất theo định mức sản phẩm
  • Quản lý thông tin sản phẩm
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp
 • Báo cáo thống kê
 • Phần mềm Jobchat 

Phần mềm Jobchat được xây dựng trên nền tảng công nghệ AI và dữ liệu Realtime giúp phối hợp giữa các bộ phận, các cá nhân trong quá trình sản xuất một các dễ dàng và hiệu quả. Chúng giúp người quản lý nắm được tình trạng và tiến độ sản xuất, theo dõi được việc sản xuất và số lượng hàng tồn kho t từ xa mà không cần đến trực tiếp nhà xưởng, công ty sản xuất.

Jobchat là một giải pháp hữu hiệu khi vừa quản lý được việc sản xuất của doanh nghiệp, vừa hỗ trợ bộ phận nhân sự chấm công và quản lý nhân viên.

Khi download phần mềm quản lý sản xuất JobChat bạn sẽ được cung cấp các tính năng như sau:

 • Thêm nhân sự tạo team sản xuất
 • Xây dựng quy trình sản xuất
 • Thêm người thực hiện hoặc người theo dõi từng quy trình
 • Thêm người thực hiện hoặc người theo dõi từng đơn sản xuất
 • Thông báo tiến độ sản xuất
 • Trao đổi công việc
 • Theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân sự
 • Hoàn thành công việc

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của Thành Công về các phần mềm quản lý sản xuất. Nhìn chung, các phầm mềm đều có các lợi ích như: giúp cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp, người quản lý sẽ kiểm soát được số lượng nguyên liệu, vật liệu đầu vào đầu ra của nguồn hàng, thống kê số lượng hàng tồn kho và đơn hàng cho doanh nghiệp, kiểm tra, nắm bắt được thông tin và giám sát các giai đoạn của quy trình sản xuất trong doanh nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp bạn phần nào tối ưu được hiệu quả công việc của mình. Kệ sắt Thành Công chúc bạn luôn may mắn!

 

KỆ SẮT THÀNH CÔNG

KỆ SẮT THÀNH CÔNG chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ sắt thông dụng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm như kệ sắt v lỗ, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép, kệ chứa hàng, kệ để pallet, Giá Kệ Selective Racking, giá kệ Selective Pallet Racking, Giá Kệ Drive-in Racking, Kệ tải trung bình, luôn được khách hàng tin dùng trong thời gian qua với độ bền cao từ 15 – 20 năm. Email: kesatthanhcong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.